Viên uống Erocante có tốt không? Tác dụng thật ra sao?

0
76
Viên uống Erocante
Viên uống Erocante

Hiện nay, những xu hướng làm đẹp như nhuộm tóc, tẩy tóc ép hay uốn và tạo các kiểu tóc ngày càng phát triển, do vậy tóc ngày càng trở nên khô, xơ, yếu và dễ gãy rụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường công ty Cổ phần Dược phẩm Medzavy Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm viên uống Erocante với tác dụng hỗ trợ chị em lấy lại mái tóc chắc khỏe, mềm mượt.

Erocante là sản phẩm gì?

Viên uống erocante giúp phục hồi tóc hư tổn
Viên uống erocante giúp phục hồi tóc hư tổn

Viên uống Erocante là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng phục hồi các hư tổn của tóc.

Erocante được sản xuất dưới dạng viên nén, một hộp có 6 vỉ, mỗi vỉ 15 viên.

Thành phần của Erocante

Sản phẩm này có các thành phần được kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại gồm:

Rễ của hà thủ ô đỏ: hà thủ ô đỏ thường xuất hiện ở những sản phẩm liên quan đến làm đen tóc do tình trạng tóc bạc sớm nên khá quen thuộc với mọi người.

Ngoài ra có các thành phần khác như là C-cystine, Lá bạch quả phytosome, phytosterol từ thân cây thông, cọ lùn, Magnesium, Iodine, Sodium hyaluronate, Calcium, Iron, DL – alpha tocopheryl acetate, Zinc, Ascobic acid, Hyaluronic acid sodium salt.

Bao gồm một số Vitamin và khoáng chất khác như: Vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, Manganese, vitamin A, vitamin B12, Biotin, vitamin D3, Acid folic, Selenium, Menaquinone 7, Copper.

Cùng với một số phụ liệu khác được thêm vào trong sản phẩm như: Microcrystalline Cellulose 101, PVP K30, Sodium Starch Glycolate, Lactose monohydrate.

Theo thông tin được biết các nguyên liệu để chiết xuất trong sản phẩm này được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, đã thông qua kiểm định chặt chẽ và được đảm bảo chất lượng tốt. Tuy nhiên do sản phẩm bao hàm nhiều thành phần khác nhau như vậy nên người sử dụng cần lưu ý trước khi sử dụng để tránh việc mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Erocante có các thành phần chiết xuất 100% từ dược liệu tự nhiên
Erocante có các thành phần chiết xuất 100% từ dược liệu tự nhiên

Tác dụng của viên uống Erocante

Nhờ vào những tìm hiểu về quá trình phát triển của tóc cùng với mong muốn đưa đến người dùng một mái tóc đẹp, các chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất được sản phẩm Erocante theo cơ chế bổ sung kịp thời và đầy đủ cho sự phát triển của từng sợi tóc.

Với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, các vitamin và các khoáng chất mà viên uống Erocante có thể thúc đẩy quá trình phân chia và phát triển của tế bào mầm tóc, từ đó kích thích tóc phát triển một cách tối ưu hóa nhất, tóc mới được mọc lên một cách nhanh hơn, dày hơn, chắc khỏe và óng mượt, loại bỏ được sợi tóc khô, xơ, dễ gãy rụng, chẻ ngọn trước đây.

Đối tượng sử dụng Erocante

Đối tượng sử dụng chủ yếu là những người mang mái tóc thưa thớt, yếu, khô, xơ, dễ rụng do ảnh hưởng của tâm lý, thời tiết, môi trường sinh sống hay do tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất gây hại cho tóc khi nhuộm, tẩy, ép, uốn,tạo kiểu,… sản phẩm cũng dùng cho những người bị hói đầu, người bạc tóc sớm do thiếu máu.

Cách dùng Erocante đạt hiệu quả cao

Cách sử dụng của viên uống Erocante cũng giống như các thuốc bình thường khác: mỗi ngày hai lần sau bữa ăn, bạn uống 1 viên 1 lần.

Sản phẩm này cần một thời gian khoảng 1 tháng rưỡi tới 3 tháng để tác động và kích thích tế bào mầm tóc giúp tóc phát triển và khỏe mạnh vì thế khi sử dụng bạn nên kiên nhẫn sử dụng đều đặn để có được hiệu quả mong muốn, tránh việc nóng vội làm ảnh hưởng tới cả quá trình.

Erocante có tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc
Erocante có tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc

Erocante có tác dụng phụ không?

Do thành phần của sản phẩm chủ yếu được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên các vitamin và khoáng chất nên được xét và hành sản phẩm lành tính và an toàn.  Mặc dù hiện nay chưa có bất kỳ thông tin hay báo cáo nào về việc tác dụng phụ của thuốc, nhưng bạn cần lưu ý các thành phần của sản phẩm tránh việc dị ứng hay mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào.

Review của người dùng về Erocante

Qua thời gian sử dụng, sản phẩm đã có nhiều phản hồi tốt từ khách ví dụ như:

“ Mình mua và uống giờ k thấy rụng nữa “

“Tóc em khi chưa uống viên Erocante rụng nhiều lắm ạ, tóc rơi vãi khắp nơi, em không dám chải đầu. Nhưng nay em đã tự tin đứng trước gương chải đầu, tóc con mọc lên và gốc chắc khỏe hơn nhiều lắm ạ”

“Mình không bị rụng, chỉ tóc bạc. Uống viên Erocante thấy giảm tóc bạc hơn”

“Chị uống chưa hết 1 hộp Erocante mà đã thấy giảm rụng và tóc con mọc lên chi chít đây này”

Một số review của khách hàng về sản phẩm erocante
Một số review của khách hàng về sản phẩm erocante

Erocante giá bao nhiêu?

Với thiết kế sản phẩm là dạng viên nén trong một hộp có sáu vỉ, mỗi vỉ có 15 viên tổng một hộp sử dụng có 90 viên, trên thị trường giá giao động khoảng từ 735.000₫ đến 750.000 đồng ước tính sản phẩm có thể sử dụng trong khoảng một tháng rưỡi.

Mua viên uống Erocante ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có nhiều quầy thuốc bán nhưng trước khi mua bạn nên tìm hiểu kĩ càng để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khi sử dụng đem lại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bản thân. Bạn có thể tham khảo nhà thuốc Ngọc Anh hoặc Lưu Anh để được đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here